บริษัท เกรทลักซ์เทคโนโลยี จำกัด

คุณภาพแรกลูกค้าสำคัญที่สุด!

บ้าน
สินค้า
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน

GreatLux Technology Co., Ltd

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน GreatLux Technology Co., Ltd รับรอง
ประเทศจีน GreatLux Technology Co., Ltd รับรอง
สวัสดี Lesley เรากำลังทดสอบเครื่องตั้งแต่สัปดาห์ที่ผ่านมา สำหรับตอนนี้เรามีความสุขที่เครื่องจักรทำงานได้ดี เรากำลังจะทำการสั่งซื้อ แต่เรายังคงต้องใช้เวลาสองสามวันเพื่อยืนยันรายละเอียดกับสิ่งที่คุณเสนอ ฉันจะกลับมาหาคุณในไม่ช้า

—— อัลบาโร

สวัสดี Doris ฉันชื่อ Lynn Trichilo ฉันอยู่ที่เดอะโฟร์ซีซั่นส์ในซานตาบาร์บาร่าและฉันถามแผนกต้อนรับว่าอากาศมีกลิ่นอย่างไร พวกเขาเรียกฉันมาหาคุณ ฉันกำลังมองหาสิ่งที่ง่ายสำหรับบ้านของฉันในกลิ่นโกลเด้นแบมบู คุณจะแนะนำอะไรได้และราคาเท่าไหร่ ขอบคุณลินน์

—— Lynn Trichilo

GreatLux Technology Co., Ltd

1
GreatLux Technology Co., Ltd
รายละเอียดบริษัท:
ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ผู้ส่งออก
ผู้ขาย
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์ : GTU
ไม่มีพนักงาน : >100
ปีที่ก่อตั้ง : 2010
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%
GreatLux Technology Co. , Ltd. เป็นผู้ผลิตมืออาชีพสำหรับระบบการจัดส่งกลิ่นตั้งแต่ปี 2010 มีส่วนร่วมในการวิจัยและพัฒนาการผลิตการขายและการบริการเราใช้เทคโนโลยีการกระจายความเย็นด้วยการไหลของอากาศความเร็วสูงเพื่อเปลี่ยนน้ำมัน กระจายไปในอากาศ เครื่องหอมของเราสามารถส่งมอบน้ำหอมที่ปลอดภัยโดยไม่ใช้ความร้อนให้กลิ่นที่ดีในสภาพแวดล้อมและเพิ่มมูลค่าให้กับแบรนด์ของคุณ

เครื่องกลิ่นใช้กันอย่างแพร่หลายในโรงแรมห้างสรรพสินค้าร้านค้าปลีกรถไฟพื้นที่ pulic รถไฟการดูแลส่วนบุคคลและอื่น ๆ กรุณาตรวจสอบข้อได้เปรียบต่อไปนี้สำหรับเครื่องจักร

1. ปั๊มลมที่เชื่อถือได้
2. เทคโนโลยีการแพร่เย็นไม่มีความร้อนไม่มีสารตกค้าง สามารถทำให้น้ำหอมเป็นของเหลวและกระจายไปในอากาศได้

3. Waterless diffusion แพร่กระจายอย่างสม่ำเสมอและทั่วถึง

4. การออกแบบที่ดี atomizing core ประสิทธิภาพการทำงานของแกน atomizing ของเรามีความน่าเชื่อถือมาก
5. การออกแบบแผงอะคริลิคุณสามารถทำโลโก้ของคุณได้อย่างง่ายดาย

6. การออกแบบที่เป็นมิตรกับผู้ใช้สำหรับการใช้งานและการบำรุงรักษาง่ายการเปลี่ยนแปลงของน้ำหอมได้ง่าย

ขอขอบคุณทีมงานที่ยอดเยี่ยมของเราโดยเฉพาะการวิจัยและพัฒนารวมถึงการขายที่มีประสบการณ์มากกว่า 6 ปีในอุตสาหกรรมนี้เราสามารถนำเสนอผลิตภัณฑ์นวัตกรรมและมืออาชีพมากที่สุดเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า เรายึดถือ“ คุณภาพและความพึงพอใจของลูกค้าเป็นอันดับแรก” เป็นกลยุทธ์เพื่อให้ลูกค้าได้รับผลิตภัณฑ์ที่มีราคา / ประสิทธิภาพที่ดีที่สุดและการบริการที่ยอดเยี่ยมการเสริมสร้างลูกค้าและ Great Lux เพื่อให้บรรลุเป้าหมายการชนะ

อุทิศตนเพื่อการควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวดและการบริการลูกค้าที่รอบคอบพนักงานที่มีประสบการณ์ของเราพร้อมเสมอที่จะหารือเกี่ยวกับความต้องการของคุณและสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าอย่างเต็มที่ ด้วยชื่อเสียงทางธุรกิจที่ดีและบริการหลังการขายเราได้รับชื่อเสียงที่ยอดเยี่ยมในหมู่ลูกค้าของเราทั่วโลกเช่นยุโรปอเมริกาตะวันออกกลาง ฯลฯ

ในขณะที่เพลิดเพลินกับสิ่งที่เราประสบความสำเร็จเราจะพัฒนานวัตกรรมและผลิตภัณฑ์ที่มุ่งเน้นการตลาดอย่างต่อเนื่องเพื่อสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับลูกค้า ในขณะเดียวกันเราจะจำไว้ว่าความสำเร็จนั้นมาจากการสนับสนุนที่ดีที่สุดของลูกค้าที่มีค่าของเรา ไม่ใช่เพื่อสิ่งที่ดีที่สุด แต่เพื่อสิ่งที่ดีกว่า! ยินดีต้อนรับเพื่อนเหล่านั้นจากทั่วโลกเพื่อติดต่อเราสำหรับการสนทนาความสัมพันธ์ทางธุรกิจในอนาคตและสร้างความสำเร็จร่วมกัน!

รายละเอียดการติดต่อ
GreatLux Technology Co., Ltd

ผู้ติดต่อ: Ms. Doris Huang

โทร: +86-13711217435

แฟกซ์: 86-20-29064947

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง